Đối thoại giữa cur_sera và Micyarak.A5

30 Tin nhắn khách thăm

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
 1. m ơi, nhờ m một việc nhá m vào cái link này http://www.daoduytu.edu.vn/forum/sho...480#post147480 rồi edit cái bài của m thành nội dung khác hộ t nhé, xin m đấy!!! Ko có gì đâu, nhưng mà edit hộ t nhá .
 2. MERRY CHRISTMAS TO U
  best wishes to u!!!
  I hope you will receive a lot of special things in this special day!
 3. thì 3h chiều CN ở cổng rạp chiếu phim QG mà, t còn đang còn chưa biết đi đứng kiểu j` đây, ko có xe mà hixhix. Chắc phải nhờ anh chị nào có xe hảo tâm cho đi nhờ
 4. ok khi nào đi mi pm tau cái chá!!!!.......................................... ...........
 5. hú hú, học căng wa' hay sao mà hum nay mới thấy mò lên 4rum thế lày??? CN đi off xem phim đê
 6. ối zowif, t chỉ đợi m chưa đi để rủ m đến cùng đây m xếp lịch đi ròy hum nào t với m điiiiiiiii
 7. Hự hự t đến rùi nhưng mà.... cả 2 thầy đều đi vắng!!!!! Hôm sau có đi thì cho t đi với mi nhá!!!!
 8. m ơi, m đến nhà thầy Biên vs thầy Tính chưa?????????????????????
 9. Chứ m ko khủng hay zăng mà còn kêu T đang đợi KTQD công bố điểm chuẩn đây, như ngồi trên đống lửa Thêm 0,5 điểm kv2 nữa là 22. Mong là đừng lấy quá 22 M có người quen ở NT nhờ xem điểm trc đi m, t cũng nhờ xem trc nên mới biết.
 10. Ối zời thôi điểm đó thì chắc chắn đậu rồi còn trời ơi đất hỡi chi nữa
  Mà tau cũng đang lo nghe nói điểm bọn trường tau vô cùng khủng đây!!!!!!!!!!!!!
 11. CHán khiếp khủng. Vớ vẩn lại trượt m ạ. 21,5 Văn 6,5 --> buồn phát ngất. Toán 7, Anh 8. Hix. Ôi Văn ơi là Văn, thê thảm kinh hãi luôn
 12. trường m khi nào mới có điểm cơ?????????????????????????????? lớp mình có đứa nào thi HV TC ko nhỉ. có điểm rồi mà
 13. Mi ới biết điểm rùi à???? Bao nhiêu!!!!!....................................... ............
 14. Mấy ngày hôm nay tuy bố mẹ, anh chị em hò hàng cũng động viên, đặc biệt là bố mẹ tau, nhưng càng thế t lại càng thấy áy náy. Mẹ t cũng động viên là ko đi bằng con đường này thì vẫn có thể đi con đường khác. Dù biết là thế nhưng t vẫn hiểu là bố mẹ t sẽ tuyệt vọng lắm nếu lần này t trượt. Nhưng m ạ, bây giờ mình có dằn vặt tự trách bản thân thì cũng ko ích j`, hơn nữa vẫn còn hi vọng mà, Anh và Văn sẽ kéo lên. Bạn bè và thầy cô đều biết rõ lực học của m mà. Cái kết quả thi cử này ko quyết định thành công của một người đâu, quan trọng là đầu óc và con người. Tau tin là cho dù thế nào thì với con người và khả năng của m thì m sẽ thành công trong tương lai, t khẳng định. Ko thể nói là bi kịch khi mà m đã thể hiện được năng lực của mình, được mọi người đánh giá cao ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chỉ là thiếu may mắn trong thi cử thội. Với tư cách là một người đồng cảnh ngộ, t hi vọng cả t lẫn m đều có thể mạnh mẽ đứng dậy. Hi vọng chưa tắt thì ko thể tuyệt vọng được!!!!!!!!!
 15. Ừ mấy ngày nay tau cũng suy nghĩ mung lung lắm!!!! tau cũng giống mi thôi!!! Bất cứ kì thi quan trọng nào cũng đều ko suôn sẻ!!! Vậy nguyên nhân là gì chứ!!!! Hay là chỉ tại may mắn vẫn chưa mỉm cười!!!!Tau ko chấp nhận nhưng phải làm gì để chiến thắng nó đây!!!!
  Tau thấy có lỗi với mọi người và cũng thấy mình là đứa bất nhân nữa.Tau cảm thấy có lỗi nhất là với bố mẹ, với ng thân, với thầy cô và với cả chính bản thân mình nữa.....Thật sự là một bi kịch!!!!
Đang xem Tin nhắn khách từ 1 đến 15 của 30
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối