Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 22
 1. #1
  Vi phạm Nội Quy Administrator hrockvn's Avatar
  Ngày tham gia
  06 Jan 2006
  Đang ở
  Thanh Xuân vỉa hè quán
  Bài viết
  3,761
  Thanks
  13
  Thanked 20 Times in 14 Posts
  Rep Power
  30

  Mặc định Thay đổi ban điều hành diễn đàn

  Ba ngày qua diễn đàn đã đóng cửa.
  Nhiều lý do khiến bản thân tôi không muốn tiếp tục phát triển diễn đàn. Nhưng nghĩ lại 2 năm vừa qua và cả một quãng thời gian dài trước đó. Tôi cảm thấy tiếc cho những gì bản thân mình bỏ ra và những đóng góp của các bạn.
  Bây giờ tôi không muốn nói nhiều về diễn đàn nữa. Bản thân tôi đã quá mệt mỏi với những lời cãi cọ, mệt mỏi với những "cái tôi cá nhân" quá lớn của một số người.
  Sau sự việc này tôi muốn nghỉ hoàn toàn.
  Những vấn đề còn tồn đọng đó là tìm kiếm một bộ máy quản trị diễn đàn mới. Nói một cách thẳng thắn ra bây giờ diễn đàn như thế nào không liên quan đến tôi nữa. Tôi sẽ nghỉ hoàn toàn. Việc quản lý, xây dựng và phát triển nó như thế nào ai muốn làm thì đứng ra đảm nhận. Khi đó các bạn sẽ hiểu được những cái khó khăn của một người quản lý.
  Riêng về code và hosting. Tôi sẽ tài trợ toàn bộ hosting cho diễn đàn trong thời gian 6 tháng tới. Code diễn đàn thì anh Tùng sẽ tài trợ. Domain anh Tùng vẫn sẽ để lại cho diễn đàn. Sau 6 tháng các bạn sẽ phải tự túc về hosting hoặc tìm kiếm nguồn tài trợ ở đâu đó.

  Tiền đóng góp của các bạn, các anh chị và quảng cáo hiện tôi và Như Hoàng đan giữ 2 nửa. Tôi sẽ chuyển lại cho ban quản trị mới.

  Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này. Nếu ban quản trị mới không quản lý diễn đàn tốt tôi sẽ ngừng cấp host và xóa toàn bộ account của diễn đàn trên server.
  My blog
  My
  facebook
  My
  website
  D2T
  Fanpage

  "Lúc trước mình đẹp trai lắm, nhưng bây giờ đỡ nhiều rồi"

 2. #2
  Nhập môn đồ đệ ĐDT Member
  Ngày tham gia
  21 May 2007
  Bài viết
  20
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rep Power
  52

  Mặc định Re: Thay đổi ban điều hành diễn đàn

  Xin chào!

  Tốt nhất là không nên. Vì việc lớn mà bỏ qua những cái tôi ích kỷ đó đi.

  Thật tiếc!

  Tran trong!

 3. #3
  Spamer Master DDT Friend ngayxua's Avatar
  Ngày tham gia
  31 Jul 2006
  Đang ở
  ~☀☀...Nhà choa...☀☀~
  Bài viết
  1,753
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 2 Posts
  Rep Power
  57

  Mặc định Re: Thay đổi ban điều hành diễn đàn

  mình thấy Hảo nói cũng đúng thôi. một diễn đàn lớn mà ban quản trị và các thành viên quá hời hợt, vẫn chưa có một anh chị nào thực sự đứng ra tài trợ cho diễn đàn hoạt động tốt. Hảo này bây giờ tìm được người nhiệt tình với diễn đàn như em là khó lắm.2 năm qua em thực sự hết mình với diễn đàn, sao em không cố gắng hơn nữa, rồi mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho em thôi.
  - Hãy chú ý đến suy nghĩ của bạn; chúng sẽ trở thành lời nói.
  - Hãy chú ý đến lời nói của bạn; chúng sẽ trở thành hành động.
  - Hãy chú ý đến hành động của bạn; chúng sẽ trở thành thói quen.
  - Hãy chú ý đến thói quen của bạn; chúng sẽ trở thành tính cách.
  - Hãy chú ý đến tính cách của bạn; chúng sẽ trở thành số phận của bạn!


  Luôn luôn cố gắng vươn tới dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào và thay đổi môi trường xung quanh chứ đừng chỉ để hoàn cảnh quyết định số phận bản thân.

 4. #4
  I'm In Love DDT Friend
  Ngày tham gia
  19 Feb 2007
  Đang ở
  Finaco
  Tuổi
  37
  Bài viết
  2,277
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rep Power
  56

  Mặc định Re: Thay đổi ban điều hành diễn đàn

  Đúng là có nhiều mem gây cho chú sự ức chế,tuy nhiên chú cũng phải nghĩ tới những người khác chứ
  Đề nghị các mem đọc bài thấy hay phải Thanks, các Mod phải +Sp đấy nha^^
  .................................................. ........................................
  Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức giấc
  Cho ta thêm một ngày nữa để yêu thương.

 5. #5
  Xuất sư hạ sơn Vice Administrator letienquana12's Avatar
  Ngày tham gia
  08 May 2006
  Đang ở
  A, A
  Tuổi
  34
  Bài viết
  814
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Rep Power
  30

  Mặc định Re: Thay đổi ban điều hành diễn đàn

  nói chung em thấy do bác tức mấy memb kia quá nên vậy thôi,chứ em luôn coi trọng bác,vì bác là người đã lập ra cái diễn đàn này và duy trì được nó trong mấy năm nay.hiện giờ em thấy ko có ai có đủ khả năng và lòng nhiệt tình để duy trì được 4rum ngoài bác ra.vì vậy em nghĩ bác ko nên bỏ 4rum này,vẫn có nhiều memb ủng hộ bác,đừng quá bực tức chỉ vì vào mấy tên quấy rối kia
  bác nên nhớ có rất nhiều mem ủng hộ bác đấy,mấy tên kia chỉ là phần nhỏ thôi
  My profile: http://profiles.yahoo.com/anhchangvuitinh730
  My face book: http://www.facebook.com/filip.le
  chú ý không sờ pam nhé

  Vì lý do kỹ thuật nên tớ tạm thời không thể truy cập vào 4rum trong thời gian tới. Mong mọi người thông cảm.

 6. #6
  trang185
  Khách

  Mặc định Re: Thay đổi ban điều hành diễn đàn

  đúng đúng, em cũng ủng hộ bác Hảo nhà mình

 7. #7
  Trấn môn đệ tử ĐDT Member letien's Avatar
  Ngày tham gia
  13 Jan 2006
  Đang ở
  thanh hóa
  Bài viết
  451
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rep Power
  56

  Mặc định Re: Thay đổi ban điều hành diễn đàn

  Việc quản lý, xây dựng và phát triển nó như thế nào ai muốn làm thì đứng ra đảm nhận
  Câu này không có được ........
  Nói thật tớ chẳng tin tưởng ai ngoài Bác Hảo ......có thể thêm cu Pis và anh Hoàng.
  Híc nếu không phải vì mới làm cái http://daihochongduc.net thì có lẽ tớ cũngin đảm nhận đấy nhưng ........chót gửi lên trường rồi .....
  .........để cho người ngoài nhảy vào là không được .....tớ nghĩ trong mấy anh em mình ai có thời gian và quyết tâm thì cứ đứng ra làm đi ......có gì về kĩ thuật thì bác Hảo cũng nên giúp đỡ........quan trọng vẫn là có quyết tâm ......nhiệt tình ....

 8. #8
  BTC Hội trại 80 năm 000_000's Avatar
  Ngày tham gia
  09 Feb 2007
  Đang ở
  nhà
  Tuổi
  31
  Bài viết
  1,073
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 2 Posts
  Rep Power
  55

  Mặc định Re: Thay đổi ban điều hành diễn đàn

  Anh Hảo anh có bình thường không đấy , tự nhiên lập cái topic này rồi vào thông báo cái oành '' thôi'' , anh suy nghĩ thật buồn cười , đấy anh xem biết bao nhiêu người tin tưởng vào anh , không chỉ các anh ở đây , bọn em học sinh trong trường ai cũng biết đến và tin yêu anh , các thầy giáo nữa chứ . Anh có biết anh viết cái tin chết tiệc này lên ,mọi người suy nghĩ như thế nào không ? Thật không ngờ rằng anh sẽ suy nghĩ và bảo thôi ngay như vậy . Sao cái lúc em và anh Hưng cãi nhau , anh bảo '' Làm mod nó khổ thế đấy , nhưng em đừng để bụng nhá , cứ làm cho tốt ''. Ấy thế mà anh lại thế này à , sao lúc anh nói thế , em tưởng anh ....thật bất ngờ quá .
  ''Bây giờ tôi không muốn nói nhiều về diễn đàn nữa. Bản thân tôi đã quá mệt mỏi với những lời cãi cọ, mệt mỏi với những "cái tôi cá nhân" quá lớn của một số người.'' À hóa ra là vì một số người đấy hả , anh hay nhỉ , cả cái 4rum này hoạt động là vì một số người hay sao . Chỉ vì mấy người đó mà anh đi đến cái quyết định này sao ? Sao anh chỉ nghĩ đến cái bực tức của anh khi gặp những người đó , mà không hề nghĩ cho những người khác , anh xem 4rum mình ủng hộ anh nhiều hơn hay những người '' muốn anh đi'' nhiều hơn , đừng có bảo với em là anh không biết đếm đá nhá . Tức quá !!!!! Đến là bực mình , có thế mà anh cũng bảo '' từ chức '' được . Chán ông anh quá ! Nếu bầu lại admin em vẫn cứ bầu anh đá , anh thích làm gì thì làm , nhưng đừng vì vài người mà gây ảnh hưởng thế chứ , bảo tìm admin mới mà có trách nhiệm thì... khó lắm .Ông anh suy nghĩ lại đi nhé !
  ...

 9. #9
  Anh trai của Thesun252 DDT Friend
  Ngày tham gia
  23 Dec 2006
  Đang ở
  TT ĐH Hà Nội
  Tuổi
  36
  Bài viết
  471
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rep Power
  53

  Mặc định Re: Thay đổi ban điều hành diễn đàn

  Nói thật ra thì tôi cũng chán diễn đàn từ khá lâu rồi , cũng có thể có nhiều lý do nhưng lý do lớn là do memb mình . Bây giờ thì ai cũng khuyên cũng ủng hộ mọi người nhiệt tình , cố gắng hết mình nhưng ban quản trị thực sự có quá nhiều giới hạn về thời gian , công việc , học tập thế mà khi có việc gì thì mọi người lại đổ lên đầu họ . Người này chửi - ban nik - người tiếp theo lại chửi vì sao ban nik !!!
  Buổi chiều khi nghe Hrockvn bảo đóng cửa toàn bộ diễn đàn , xóa database tôi cũng cảm thấy hơi bất ngờ . Trên đường về tôi có bảo tại sao lại xóa hết database đi , cứ để đó ai thích làm thì làm và dự đoán sẽ có nhiều cuộc gọi vào tối hôm đó . Nhưng rốt cuộc chả có cuộc gọi nào , ngay đến ngay hôm sau cũng chỉ có một tin nhắn và nó đã buồn bã nói với tôi "thế thì làm ra để làm gì , sống chết chả ai quan tâm " .
  Cuối cùng thì hành động khôi phục lại diễn đàn của Hrockvn tôi cho là đúng đắn nhất , bởi còn có người cần dùng đến nó . Hrockvn làm được đến đây theo tôi thực sự đã là một sự thành công và cố gắng lớn , còn giờ đây thì có lẽ cậu ta đã khá mệt mỏi bởi luôn có khó khăn khó mà khắc phục được . Ai có tâm huyết , có thể đảm nhận việc duy trì , phát triển diễn đàn có thể đăng ký tại đây . Có lẽ tôi cũng xin từ chức luôn vì thực sự tôi cảm thấy mình khá kém cỏi so với chức danh của mình .

 10. #10
  Đệ tử ĐDT Member
  Ngày tham gia
  08 May 2007
  Bài viết
  83
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rep Power
  52

  Mặc định Re: Thay đổi ban điều hành diễn đàn

  cậu em Hảo a!nhũng lời cậu em nó anh biêt!quản lỷ 1 4rom rất khó! ko nhũng mặt trước mà mặt sau của nó!rất nhiều thứ!anh cũng đã từng là người quản lý 1 rom lên anh rất hiểu, cậu em can đảm lắm mới nói ra nhũng vấn đề này!trong thời jan qua cậu em rất búc súc đúng ko! fai chịu áp lực nhiều,chỗ làm rùi lại o nhà lên câu em thấy mệt mỏi là đúng rùi!những ai đã đi làm đều hiểu, ai cũng biết và thông cảm điều đó với cậu em!
  anh ko hay vào viết bài nhưng anh ngày nào cũng vào xem các bài biết của các mem viết ra sao! quả thật là có 1 số nhỏ các mem hơi quá!
  du sao câu em đã gắn bó và duy chì đã lâu rùi giờ ma tìm 1 người tin tưởng và quản lý rất rất khó! nếu mà không biết cách thì sẽ làm sụp đổ bao công súc cậu em xây dụng lên!vậy câu em hãy cố găng lên.chuyện nhỏ ko làm dc thì chuyên lớn làm sao làm dc

Trang 1 của 3 123 CuốiCuối

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. [Sự kiện] Những thay đổi mới trên diễn đàn.
  Bởi hrockvn trong diễn đàn Thông báo
  Trả lời: 22
  Bài viết cuối: 24-04-2011, 02:47 PM
 2. [Need Help] ko thấy thay đổi gì là sao ạ?
  Bởi haminhvan trong diễn đàn Hướng dẫn - Trợ giúp
  Trả lời: 8
  Bài viết cuối: 27-08-2008, 04:11 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •