Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123
Kết quả 21 đến 23 của 23

Chủ đề: tại sao....???

 1. #21
  Nhập môn đồ đệ ĐDT Member
  Ngày tham gia
  01 Apr 2009
  Đang ở
  hội yêu tiền $$$
  Bài viết
  20
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rep Power
  48

  Mặc định Re: tại sao....???

  Chuyện tình Cá và Nước

  Cá nói: em yêu anh, em luôn mở to mắt mình để cho anh có thể chảy vào trong em, để em luôn nhìn thấy anh!  Nước nói: anh yêu em, anh luôn ở bên em, để anh có thể quấn quýt lấy em, để anh có thể ôm trọn em trong lòng mình....  Nồi nói: sắp sôi rồi, còn ở đấy mà tâm sự!!
  đời ta không phảp là chong chóng để gió chạm vào ta mới quay

 2. #22
  Hắc Long Kỳ Hiệp
  Ngày tham gia
  28 Dec 2008
  Đang ở
  Độc thân hội
  Tuổi
  30
  Bài viết
  1,027
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rep Power
  51

  Mặc định Re: tại sao....???

  Hiện text ẩn<-- e hèm... mấy ng "đàn ông trẻ" này, hết nói!!! -->

  Đàn bà là đêm huyền dịu, mênh mông và bí ẩn. Đêm không chỉ có trăng thanh gió mát, vòng tay và làn môi ấm, giọt sương và hương lan. Đêm là rộng lớn vô cùng, bất ngờ vô cùng, bí ẩn vô cùng. Không ai hiểu hết được đêm, cũng không ai hiểu hết được đàn bà. Hãy yêu đàn bà đến cùng, nhưng đừng cố gắng để hiểu đàn bà đến cùng, không được đâu, chỉ nhọc công vô ích. Và giả sử có hiểu được thì cũng khó lấp cho đầy, vì cái mà đàn bà thiếu rất khác với điều đàn ông nghĩ và cũng khác với những gì đàn ông có.

  Tình yêu là bí mật của đàn bà, cũng là sức mạnh vô địch của đàn bà. Vì đàn ông tự nhận mình là kẻ chinh phục nên khi có một người đàn bà trong vòng tay đã hợm hĩnh nghĩ mình là người chiến thắng nhưng trái tim của đàn bà là không ai và không gì chiến thắng được. Không ai bắt được một người đàn bà phải yêu mình, kể cả tổng thống và các vị hoàng đế. Đàn ông có thể chiến thắng tất cả nhưng với tình yêu của đàn bà thì đành phải chịu thua.

  Tào Tháo đã từng thua nàng Sái Văn Cơ, cả triều đình nhà Tống đã thua nàng Lý Sư Sư, Hoàng đế Càn Long đã thua trắng Hương Phi và Napoleon đầy kiêu dũng đã phải chịu thua nàng Josephine… Nếu một người đàn ông quan niệm có sự thắng thua trong tình yêu thì cầm chắc là anh ta sẽ thua suốt đời, vì tình yêu là hoàn toàn tự nguyện, là dâng hiến chứ không có sự tranh đoạt nên không có thắng thua. Anh là một kẻ hành khất và người đàn bà đã ban cho anh, vậy thì anh chiến thắng cái nỗi gì?

  Cái nghìn vàng của đàn bà là do những ý nghĩ thô tục của đàn ông sinh ra, nhưng sự thật thì tình yêu của đàn bà mới là vô giá. Cái ngàn vàng mua được, mười cái ngàn vàng cũng có thể mua được, nhưng một tình yêu thật sự thì không tiền bạc nào mua được.

  Trái tim của nàng nghiêng về ai? Tình yêu của nàng đích thực dành cho ai? Đó là một câu hỏi mà đàn ông không dễ trả lời và nếu ai trả lời vội vã thì cầm chắc là bị nhầm lẫn. Chỉ khi một người đàn ông yêu một người đàn bà đến quên cả cái chết thì tự khắc trái tim của người đàn bà đó sẽ thuộc về anh ta tuyệt đối, tình yêu của nàng cũng sẽ thuộc về chàng tuyệt đối. Nhà văn Sekhop vĩ đại đã dành hẳn một tác phẩm để chứng minh chân lý đó.

  “Tôi có hẳn một người đàn bà”. “Có chắc không?” Để có được điều đó thì người đàn ông phải phấn đấu nhiều lắm.

  --------------------------------------------------------------
  »—♥ Độ¢ ¯¶¯ħâภ ¶-¶ộï ♥—«
  snow_b7

  ban là một cá nhân đặc biệt...
  ...và cũng là duy nhất

 3. #23
  Nhập môn đồ đệ ĐDT Member
  Ngày tham gia
  01 Apr 2009
  Đang ở
  hội yêu tiền $$$
  Bài viết
  20
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Rep Power
  48

  Mặc định Re: tại sao....???

  Chết vì "gái" là cái chết rất thoải mái. Chết vì "tình" là cái chết bất thình lình . Chết vì "lười" là cái chết rất buồn cười. Chết vì "học" là cái chết rất vàng ngọc . Chết vì "sầu" là cái chết rất ngầu . Chết vì "ghen" là cái chết nhỏ nhen . Chết vì "chơi" là cái chết thảnh thơi. Chết vì "bệnh" là cái chết bạc mệnh. Chết vì " hận " là cái chết lận đận ^^ =>ai mà hok gửi lại cho bạn bè, thì đêm nay sẽ fải chết..... ----> chết vì ko send là cái chết rất đen
  đời ta không phảp là chong chóng để gió chạm vào ta mới quay

Trang 3 của 3 Đầu tiênĐầu tiên 123

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •