Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  m3NoaGeneral Mentor
  Forum Instructor
  Pisces's Avatar
  Ngày tham gia
  24 May 2006
  Đang ở
  Mirkwood of Rhovanion
  Tuổi
  35
  Bài viết
  2,521
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Rep Power
  30

  Mặc định Một số nhắc nhở về thái độ giữa thành viên đối với BQT

  Cái 4rum này, thật sự mà nói, từ người thành lập, người duy trì, những người điều hành và tất cả các thành viên, đều tham gia dựa trên tinh thần tự nguyện, và hơn hết, đó là tình cảm đối với trường lớp, đối với các thành viên khác. Sau một thời gian tham gia, thì nó có thể phát triển thêm thành tình cảm dành cho diễn đàn. Chỉ có thế, ko hơn.
  Ko hề có một quyền lợi cụ thể, lợi ích vật chất hay tiền bạc nào ràng buộc, mời gọi mọi người tham gia. Vì lẽ đó, BQT rất trân trọng những thành viên nhiệt tình, muốn đóng góp chút sức lực cho diễn đàn. Nhưng đổi lại, đối với các thành viên, BQT cũng yêu cầu một sự tôn trọng, ít nhất là trên phạm vi diễn đàn.

  Nếu cảm thấy xử lý hay cách làm việc của điều hành viên nào đó ko hợp lý, ko đúng, mọi người hoàn toàn có quyền góp ý, thắc mắc. BQT dành riêng hẳn 2 box để cho các thành viên làm việc này, tuỳ vào mức độ sự việc. Và như vậy, nếu như điều hành viên làm đúng luật, các thành viên ko còn thắc mắc gì, thì lúc đó yêu cầu thành viên ko nên có các hành vi nói xấu, đả kích, hoặc thậm chí là châm chọc điều hành viên - nói các khác là các hành vi mang tính xúc phạm cá nhân, trên phạm vi diễn đàn [việc các thành viên có tụ tập chửi bới gì ở ngoài đời hay đâu đó như yahoo, 4rum khác, cái đó thì tất nhiên BQT chả quản đc =)].
  #Như đã nói ở trên, BQT gần như ko cung cấp cho các bạn quyền lợi gì ngoài một nơi để spam lảm nhảm với bạn bè, vì thế cũng ko thể đòi hỏi các bạn một sự tôn trọng thật sự Hiện text ẩn<-- [ Tất nhiên việc dùng quyền lợi để đòi hỏi sự tôn trọng cũng chẳng phải hành vi tốt đẹp gì ] --> Nhưng ngược lại, chúng tôi cũng ko muốn nghe những lời chẳng tử tế mấy về mình từ phía các bạn. Cho nên tối thiểu, các bạn nên đảm bảo ko để xảy ra những hành vi đó trên phạm vi diễn đàn.

  Như vậy, một lần nữa, tôi xin thông báo, mọi hành vi manh tính nói xấu, đả kích, hoặc châm chích điều hành viên mà ko có cơ sở thực tế [tất nhiên ko tính đến một số trường hợp mang tính đùa cợt, hài hước,...], nói cách khác là bịa đặt, đều sẽ bị xử lý nghiêm khi phát hiện được.
  Ignorant is a bliss, but arrogant is a curse.

  *This creature is in extremely bad mood right now.
  Approach with the highest caution.
  *

 2. #2
  News Managaer News Manager Candy's Avatar
  Ngày tham gia
  05 Aug 2007
  Đang ở
  C:\WINDOWS
  Tuổi
  31
  Bài viết
  1,860
  Thanks
  0
  Thanked 8 Times in 5 Posts
  Rep Power
  30

  Mặc định Re: Một số nhắc nhở về thái độ giữa thành viên đối với BQT

  nhắc nhở thêm với các mem: bất kì 1 tin nhắn cá nhân nào của bạn có nội dung đả kích người khác thậm tệ (như chửi bậy chẳng hạn) thì bạn hãy chụp ảnh có hiển thị tin nhắn đó và gửi cho BQT chúng tôi để BQT xử lí. Chúng tôi sẽ xử lí tất cả các trường hợp vi phạm, không cần biết là ai gây sự trước. Các điều hành viên cũng có trách nhiệm làm gương cho các member, cố gắng phát hiện những vi phạm và xử lí.


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •